Blog

18 Oct 2017
ช่วงนี้กระแสเทรนรักสุขภาพกำลังมาแรง หลายคนหันมาออกกำลังกาย เข้าฟิสเนส สร้างรูปร่างให้สวยงาม  ใครๆ ก็อยากจะมีรูปร่างที่ดี ทางเลือกสำหรับผู้ที่อยากมีรูปร่างที่ดีหลักๆ ก็ ต้องออกกำลังกาย แต่การออกกำลังกายอาจจะเป็นอุปสรรคสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาว่าง หรือผู้ที่บอกว่า ออกกำลังกายเท่าไหร่ก็รูปร่างก็ไม่ดี ซิกแพคทำยังไงไม่ขึ้นสักที ซึ่งอาจเกี่ยวข้องกับ การเผาผลาญของร่างกาย ฮอร์โมน และไขมันในร่างกายสูงเกินไป ซิกแพค จัดเป็นกล้ามเนื้อในฝันของผู้ชายหลายคน...

04 Aug 2017
สาวๆหลายคนยังคงสงสัยเกี่ยวกับการดูดไขมัน และยังมีความเข้าใจผิดๆเกี่ยวกับการดูดไขมัน วันนี้เราจะมาบอกให้ทราบในสิ่งที่คุณอาจจะยังไม่รู้ และคุณควรจะรู้เกี่ยวกับการดูดไขมันให้ทราบกันค่ะ มีอะไรบ้างลองไปดูกันเลย การดูดไขมัน ไม่ใช่ การลดน้ำหนักนะจ๊ะ  การดูดไขมันนั้นมีผลต่อพื้นที่บางจุดของร่างกายที่ทำการดูดไขมันเท่านั้น เช่นดูดไขมันที่หน้าท้อง ไขมันส่วนนี้ก็จะลดน้อยลง ทำให้หน้าท้องแบนเรียบขึ้น แต่ไม่ได้ทำให้น้ำหนักลดลงจ้า นำไขมันไปเพิ่มที่อื่นได้ ไขมันที่ได้ทำการดูดออกไปนั้น...

24 Apr 2017
สิว!!! ใครๆก็ไม่อยากเป็นเพราะเมื่อเป็นแล้วนอกจากทำให้ดูไม่สวยงามน่ามองแล้ว สิวบางสิวหากมีการอักเสบก็ทำให้เกิดความเจ็บปวด เป็นแผล และสุดท้ายทิ้งรอยแผลเป็นไว้ให้ช้ำใจเล่น  แต่!!! สิวหายได้ วันนี้เราขอนำเสนอวิธีรักษาสิว ที่จะช่วยกำจัดสิวไปให้ไกลจากผิวสวยๆของเรา ซึ่งเป็นวิธีรักษาสิวเบื่องต้นด้วยตัวเองง่ายๆ สามารถทำได้เองที่บ้าน  - ยาสีฟัน ในตัวยาสีฟันจะมีสารไทรโคลซาน (triclosan) มีคุณสมบัติเป็นสารยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของสิว โดยเริ่มจากล้างหน้าก่อนนอนและเช็ดให้แห้ง(เบาๆ)...

19 Jan 2017
หลายคนคงเคยได้ยินคำว่าร้อยไหมหน้าเรียว ร้อยไหมยกระชับหน้า กันบ่อยๆ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งวิธีการเสริมความงามที่ถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลายในปัจจุบัน แต่การร้อยไหม ทำให้เรียวจริงหรือไม่? ยกกระชับได้จริงหรือเปล่า? วันนี้เรามีคำตอบเรื่องนี้มานำเสนอ                ร้อยไหม คือการนำเส้นไหมชนิดพิเศษมาร้อยเข้าใบบริเวณใต้ผิวหนัง เพื่อกระตุ้นการสร้างเส้นเลือดใหม่ มีผลทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจนรอบๆ เส้นไหม ซึ่งทิศทางการร้อยของเส้นไหมที่สานกันเป็นร่างแห จะทำให้เกิดแรงตึง แรงยกในชั้นผิวหนัง ใบหน้าจึงดูเต่งตึง...

07 Dec 2016
ไขมันเป็นคำที่สาวๆได้ยินแล้วจะต้องร้องกรี๊ดดด!! เพราะถ้ามันมาสะสมในร่างกายเยอะๆตามต้นแขนต้นขาหน้าท้องแล้วละก็ หุ่นสวยๆเป็นอันต้อง ยื่น ย้วย เผละ ซะจนไม่น่ามองกันเลยทีเดียว แต่จริงๆแล้วไขมันนั้น….มีประโยชน์  เพราะไขมันในร่างกายมีไว้เพื่อเป็นแหล่งพลังงานให้ร่างกายได้นำออกมาใช้เพื่อให้มีแรงในการดำเนินชีวิต ไม่ว่าจะเดิน วิ่ง ทำงาน หรือทำกิจกรรมต่างๆ   แต่เมื่อใดที่มีการรับไขมันเข้าไปมากเกินกว่าที่ร่างกายจำเป็นต้องใช้ จะทำให้ไขมันจะสะสมอยู่เป็นจำนวนมากตามต้นแขน ต้นขา สะโพกและหน้าท้อง...

Pages