Blog

12 Jan 2018
การดูดไขมันเฉพาะส่วนถือว่ากำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งการดูดไขมันนั้นก็มีหลายเทคนิค หลายแบบและใช้เครื่องมือการดูดที่แตกต่างกัน และส่วนมากที่หลายๆคลินิกที่นิยมใช้กันนั้นก็จะเรียกว่าเครื่อง Vaser Lipo Selection ซึ่งเจ้าเครื่องนี้จะเหมาะมากสำหรับการดูดไขมันเฉพาะส่วนไม่ว่าจะเป็นหน้าท้อง แขน ต้นขา หรือเอว ต่อไปเราจะมาแนะนำการทำงานของเจ้าเครื่อง ดูดไขมัน VASER Lipo Selection แบบคร่าวให้ทุกท่านได้พอเข้าใจการทำงานของเจ้าเครื่องนี้กันค่ะ  การทำงานของเครื่องดูดไขมัน VASER Lipo Selection ...

09 Nov 2017
คำถามที่หลายคนสงสัย ดูดไขมันแล้วจะกลับมาอ้วนอีกไหม? ดูดไขมันมันอันตรายหรือไม่? ก่อนจะตัดสินใจดูดไขมัน เชื่อว่าหลายคนคงหาคำตอบให้เรื่องนี้กันอยู่ งั้นมาหาคำตอบกันเลยค่ะ ดูดไขมันแล้วจะกลับมาอ้วนอีกไหม? จริงๆ แล้วเป็นสิ่งที่ทุกคนพอจะทราบคำตอบอยู่แล้วแหละ เราผอมได้ก็กลับมาอ้วนได้ แต่การดูดไขมัน อย่างเวลาเราดูดไขมันต้นแขน เวลาที่เราดูดไขมันเสร็จแล้ว กินเข้าไปเยอะๆ ไขมันที่เข้ามาอาจจะไปสะสมที่บริเวณอื่นก่อน เช่น  ขา, พุง เป็นต้น โดยที่จะมาที่แขนช้าที่สุด ดังนั้น  เราจึงเรียกได้ว่า...

18 Oct 2017
ช่วงนี้กระแสเทรนรักสุขภาพกำลังมาแรง หลายคนหันมาออกกำลังกาย เข้าฟิสเนส สร้างรูปร่างให้สวยงาม  ใครๆ ก็อยากจะมีรูปร่างที่ดี ทางเลือกสำหรับผู้ที่อยากมีรูปร่างที่ดีหลักๆ ก็ ต้องออกกำลังกาย แต่การออกกำลังกายอาจจะเป็นอุปสรรคสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาว่าง หรือผู้ที่บอกว่า ออกกำลังกายเท่าไหร่ก็รูปร่างก็ไม่ดี ซิกแพคทำยังไงไม่ขึ้นสักที ซึ่งอาจเกี่ยวข้องกับ การเผาผลาญของร่างกาย ฮอร์โมน และไขมันในร่างกายสูงเกินไป ซิกแพค จัดเป็นกล้ามเนื้อในฝันของผู้ชายหลายคน...

04 Aug 2017
สาวๆหลายคนยังคงสงสัยเกี่ยวกับการดูดไขมัน และยังมีความเข้าใจผิดๆเกี่ยวกับการดูดไขมัน วันนี้เราจะมาบอกให้ทราบในสิ่งที่คุณอาจจะยังไม่รู้ และคุณควรจะรู้เกี่ยวกับการดูดไขมันให้ทราบกันค่ะ มีอะไรบ้างลองไปดูกันเลย การดูดไขมัน ไม่ใช่ การลดน้ำหนักนะจ๊ะ  การดูดไขมันนั้นมีผลต่อพื้นที่บางจุดของร่างกายที่ทำการดูดไขมันเท่านั้น เช่นดูดไขมันที่หน้าท้อง ไขมันส่วนนี้ก็จะลดน้อยลง ทำให้หน้าท้องแบนเรียบขึ้น แต่ไม่ได้ทำให้น้ำหนักลดลงจ้า นำไขมันไปเพิ่มที่อื่นได้ ไขมันที่ได้ทำการดูดออกไปนั้น...

24 Apr 2017
สิว!!! ใครๆก็ไม่อยากเป็นเพราะเมื่อเป็นแล้วนอกจากทำให้ดูไม่สวยงามน่ามองแล้ว สิวบางสิวหากมีการอักเสบก็ทำให้เกิดความเจ็บปวด เป็นแผล และสุดท้ายทิ้งรอยแผลเป็นไว้ให้ช้ำใจเล่น  แต่!!! สิวหายได้ วันนี้เราขอนำเสนอวิธีรักษาสิว ที่จะช่วยกำจัดสิวไปให้ไกลจากผิวสวยๆของเรา ซึ่งเป็นวิธีรักษาสิวเบื่องต้นด้วยตัวเองง่ายๆ สามารถทำได้เองที่บ้าน  - ยาสีฟัน ในตัวยาสีฟันจะมีสารไทรโคลซาน (triclosan) มีคุณสมบัติเป็นสารยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของสิว โดยเริ่มจากล้างหน้าก่อนนอนและเช็ดให้แห้ง(เบาๆ)...

Pages