เกี่ยวกับเรา

            ปัจจุบันต้องยอมรับกันว่าบุคลิกภาพเป็นส่วนที่สำคัญในการสร้างความมั่นใจให้กับมนุษย์ทุกคน และไม่เพียงบุคลิกภาพ ภาพลักษณ์ที่สวยงามจากภายนอกเท่านั้น แต่สุขภาพก็ยังถือเป็นสิ่งสำคัญที่เราไม่ควรมองข้ามไป การที่มีรูปร่างหน้าตาที่สวยงาม หุ่นที่ดูดี สุขภาพแข็งแรงจึงเป็นสิ่งที่ทุกคนใฝ่ฝัน และด้วยวิวัฒนาการทางการแพทย์ในปัจจุบันที่พัฒนาไปมาก ทำให้มนุษย์มีอายุยืนยาวขึ้น รวมถึงสภาพสังคมเมืองที่เปลี่ยนไป ทำให้คนไทยมีปัญหาโรคอ้วน รูปร่างไม่สวยงามตามมา

            อิสสวีร์คลินิกจึงเป็นคลินิกที่พร้อมแก้ไขและดูแลปัญหาเหล่านี้ เราพร้อมที่จะดูแลด้านผิวพรรณ ความงาม สภาพปัญหาโรคผิวหนัง น้ำหนัก กระชับสัดส่วน การดูแลสุขภาพและการออกกำลังกายอย่างถูกวิธี โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง ความสวยงามและการลดน้ำหนักพร้อมไปกับผู้เชี่ยวชาญหลากหลายสหวิชาชีพ ที่จะคอยดูแลท่านอย่างใกล้ชิดดุจญาติมิตรและให้บริการในระดับ Premium และมีความเป็นส่วนตัว เสมือนเข้ามาพักผ่อนในบ้านที่ให้ความอบอุ่นและสุขภาพดี สวยงามออกไป

            ด้วยความเชี่ยวชาญทางด้านองค์ความรู้และประสบการณ์ในการดูแลรักษา ไม่ว่าจะเป็นทีมแพทย์ นักโภชนาการ ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการออกกำลังกาย นักกายภาพบำบัด ประกอบกับเครื่องมือที่ทันสมัย  ยาและเวชสำอางค์ที่เราได้คัดสรรมาเป็นอย่างดีและได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากล และองค์การอาหารและยา(อย.) ของไทย จึงให้ความมั่นใจกับผู้มาใช้บริการได้ว่า ท่านจะได้รับการดูแลรักษาและบริการที่ดีที่สุด

ใบอนุญาตประกอบกิจการสถานพยาบาล และ ใบอนุญาตดำเนินการสถานพยาบาล

อิสสวีร์คลินิก ได้รับการตรวจสอบตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข เพื่อดำเนินการสถานพยาบาลตามมาตรฐานกระทรวงเป็นประจำทุกปี

 

 ใบอนุญาตในการใช้ยา และเวชภัณฑ์ รวมถึง Botulinum Toxin

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังความงาม และการดูดไขมัน 
ทีมแพทย์ของอิสสวีร์คลินิกล้วนมีองค์ความรู้อย่างดีเยี่ยม การันตีด้วยจบการศึกษาแพทยศาสตร์บัณฑิตเกียรตินิยมอันดับ 1 ทุกท่าน และจากการรักษาดูแลคนไข้ทางด้านผิวหนังและผ่าตัดดูดไขมันมาเป็นระยะเวลาหลายปี ทั้งในโรงพยาบาลรัฐบาลและเอกชน คลินิกชื่อดังหลายแห่ง จำนวนคนไข้ผ่าตัดจำนวนมาก รวมทั้งยังมีการเข้าร่วมประชุมเพื่อเพิ่มเติมความรู้ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องทั้งในและต่างประเทศ ทำให้พบว่าการดูแลรักษาอย่างถูกต้องเป็นระบบ และเป็นขั้นตอนมีส่วนสำคัญที่จะทำให้ปัญหาผิวหนังได้รับการแก้ไขอย่างถูกวิธีและได้ผลในระยะยาว นอกจากนี้ท่านยังมั่นใจได้ว่า ทีมแพทย์ของอิสสวีร์คลินิกจะให้คำปรึกษาได้อย่างชัดเจน ติดตามการรักษาอย่างต่อเนื่องและดูแลท่านดุจญาติมิตรของเรา