beautyconfidentadmin's blog

ต้นแขนใหญ่ หมดปัญหากังวลใจด้วยการดูดไขมันต้นแขน

ปัญหาต้นแขนใหญ่ มีไขมันสะสมหรือไขมันส่วนเกินเป็นจำนวนมาก เป็นปัญหาที่สาวๆ หลายคนกังวลใจ แถมยังเป็นจุดที่ลดได้ยากซะเหลือเกิน ดังนั้นวิธีที่ทำให้เห็นผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็วก็คือ ดูดไขมันต้นแขน จะเป็นตัวช่วยที่ทำให้ปัญหานี้หมดไป

Thai

การดูแลตนเองหลังดูดไขมันต้นแขน

การดูดไขมันถือว่าเป็นการศัลยกรรมอย่างหนึ่งที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เป็นตัวช่วยชั้นดีที่ทำให้รูปร่างของคุณกลับมากระชับ ไม่มีไขมันส่วนเกินได้อย่างรวดเร็ว สามารถเลือกทำได้ตามความต้องการไม่จะเป็น ดูดไขมันเหนียง , ดูดไขมันต้นขา ,ดูดไขมันหน้าท้อง ดูดไขมันต้นแขน ก็สามารถทำได้เช่นกัน
 
Thai

แขนแบบไหนเหมาะกับการดูดไขมันแขน

ปัญหาต้นแขนเป็นปัญหาหนักอกหนักใจสำหรับสาวๆหลายคน  แถมยังเป็นปัญหาที่แก้ได้ยากเหลือเกิน ต้องอาศัยความมีวินัยในการดูแลตนเอง ควบคุมอาหาร แต่ก็ไม่สามารถทำให้ไขมันในจุดนั้นลดไปอย่างรวดเร็ว อีกหนึ่งผลลัพธ์ที่ทำให้เห็นผลรวดเร็วทันใจก็คือการดูดไขมันแขน
 
Thai

บอกลาเหนียงกวนใจ เปลี่ยนเป็นหน้าเรียวสวย

ไขมันส่วนเกินบนใบหน้า ใต้คาง เหนียง สิ่งกวนใจสาวๆ หลายคน เพราะไขมันในส่วนนี้ทำให้ใบหน้าของเราไม่สวย ดูอ้วน ใบหน้าไม่มีมิติ หันข้างมุมไหนก็หน้าเต็มกล้อง แต่ปัญหานี้จะหมดไปด้วยการดูดไขมันเหนียง ดูดไขมันที่หน้า ทำให้เห็นใบหน้าที่ชัดขึ้น ใบหน้าเรียวสวยได้รูป 
 
Thai

ดูดไขมันเหนียง คืนความสวยเป๊ะบนใบหน้า

หลายคนคงเคยได้ยินเรื่องการดูดไขมันที่หน้ามาบ้าง แต่จริงๆแล้วการดูดไขมันก็รวมไปถึงการดูดไขมันเหนียง คาง และแก้ม ซึ่งเป็นการทำให้ผิวหน้าบริเวณหน้า เหนียงหรือคอ มีความเนียนและกระชับมากยิ่งขึ้น เห็นกรอบหน้าที่ชัดเจน ใบหน้าเรียวสวยและเป็นการดูดไขมันออกจากใบหน้าทำให้หน้าดูเด็กลง อ่อนเยาว์ขึ้น
 
Thai

วิธีดูแลตนเองหลังทำศัลยกรรมตาสองชั้น

การทำตาสองชั้น เป็นการศัลยกรรมอีกประเภทหนึ่งที่จะช่วยทำให้เปลือกตาของคุณมีความคมชัด ดูโตและเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ในเมื่อคุณได้ตัดสินใจทำตาสองชั้นแล้ว อาจจะต้องกังวลกับอาการบวมที่เกิดขึ้นหลังการผ่าตัด  วันนี้เราขอแนะนำวิธีการดูแลหลังทำตาสองชั้นที่ถูกต้องมาฝากทุกคนค่ะ

Thai

ดูดไขมันหน้า ถ่ายรูปมุมไหนก็เป๊ะ

ใบหน้าที่สวยงาม คือ ใบหน้าที่ไม่มีไขมันส่วนเกิน แต่คนหมู่มากมักพบปัญหาเหนียงย้อย มีคางสองชั้นบ้าง แก้มป่อง เพราะเจ้าตัวไขมันนี่เองที่ทำให้ใบหน้าของเราไม่สวย ถ่ายรูปมุมไหนก็ไม่เป๊ะ แต่ตอนนี้มีเทคโนโลยีใหม่ก็คือ ดูดไขมันเหนียง ที่ช่วยจัดการใบหน้าของคุณให้กลับมามั่นใจได้อีกครั้ง
 
Thai

ข้อควรรู้ก่อนดูดไขมัน

การดูดไขมัน เป็นการศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่สาวๆ ที่มีปัญหาไขมันส่วนเกินเป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่ช่วยให้รูปร่างของคุณผอมเพรียว หุ่นสวยได้อย่างรวดเร็ว แต่ก่อนการดูดไขมัน มีสิ่งใดบ้างที่คุณควรรู้ วันนี้เราได้รวบรวมมาให้คุณแล้ว

Thai

สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนทำตาสองชั้น

ดวงตากลมโตสวยเป็นธรรมชาติ เป็นสิ่งที่ทุกคนใฝ่ฝัน แต่ในเมื่อธรรมชาติไม่ได้สร้างความสมบูรณ์แบบมาให้ จึงมีวิธีการทำศัลยกรรมตาสองชั้นเกิดขึ้น ซึ่งมีเทคนิคที่หลากหลาย เพื่อให้ดวงตาที่สวย แต่จะมีวิธีอะไรบ้าง วันนี้เราได้รวบรวมมาให้คุณแล้วค่ะ
 
Thai

องค์ประกอบที่ใช้พิจารณาเพื่อทำตาสองชั้น

ศัลยกรรมตาสองชั้น เป็นการเสริมความงามปรับรูปทรงตาให้มีความสวยงาม ยังช่วยแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นกับดวงตาได้อีกด้วย เช่น ปัญหาตาไม่เท่ากัน หางตาตก หย่อนคล้อย ก่อนที่จะทำการศัลยกรรมได้นั้น เราต้องรู้จักโครงสร้างของดวงตาก่อนว่ามีปัญหาอะไรบ้าง วันนี้เราได้สรุปองค์ประกอบของดวงตาที่ใช้ในการพิจารณาเพื่อทำตาสองชั้นมาฝากกันค่ะ

Thai

Pages