V - face x 3 Program

V-face x3 program คืออะไร

v-facex3 เป็น program ของอิสสวีร์คลินิก  สำหรับผู้ที่ต้องการหน้าเรียวเล็ก หน้ารูปไข่ และต้องการการเห็นผลอย่างรวดเร็ว ประกอบด้วย

1. โบทูลินุม หน้าเรียว & lifting

2. Mesofat

3. Thread lift

ทำไมต้องทำถึง 3 อย่าง

เพราะสาเหตุของใบหน้าที่ดูอ้วน หรือหน้ากลมนั้น ต้องบอกว่ามีสาเหตุหลัก ๆ มาจาก 4 ประการ คือ

1.กระดูกใบหน้า เช่นคนที่มีกระดูกบริเวณกรามกางออกมาก ก็จะทำให้ใบหน้าดูเหลี่ยม ซึ่งจุดนี้จะแก้ได้จะต้องอาศัยการผ่าตัดเท่านั้น การแก้ปัญหานี้จึงไม่รวมอยู่ในโปรแกรมของเรา

2.กล้ามเนื้อ กล้ามเนื้อบริเวณที่ทำให้ใบหน้าดูใหญ่คือ กล้ามเนื้อที่ใช้สำหรับบดเคี้ยวอาหาร มีชื่อว่า Masseter (สามารถลองจับดูได้ โดยการกัดฟัน จะพบกล้ามเนื้อแข็ง ๆ บริเวณกราม ซึ่งในบางคนเวลากัดแล้วจะปูดชัดขึ้นมองเห็นได้เลย) ซึ่งกล้ามเนื้อนี้จะมีขนาดใหญ่ได้ถ้ามีการใช้งานมาก เคี้ยวของแข็ง ๆ บ่อย ๆ หรืออาจจะใหญ่มาตั้งแต่เด็กก็ได้

กล้ามเนื้อ masseter บริเวณกราม ถ้ากล้ามเนื้อนี้ใหญ่ ใบหน้าก็จะดูใหญ่ การฉีดโบท็อกซ์ให้กล้ามเนื้อนี้เล็กลงจะทำให้หน้าเรียวเล็กลง

3.ไขมัน โดยไขมันบริเวณหน้าจะอยู่กันเป็นกลุ่ม ๆ ในบางคนมีไขมันบริเวณแก้มมากก็จะทำให้หน้าดูกลม มีเนื้อมาก การลดไขมันลงก็จะทำให้ใบหน้าดูเรียวเล็กลง โดยทางคลินิกเลือกใช้ยาสลายไขมันที่มีมาตรฐานจากฝรั่งเศส ปลอดภัย บวมน้อย(ไม่เกิน 24 ชม.) ซึ่งจำนวนครั้งในการฉีดจะขึ้นกับปริมาณไขมัน และการตอบสนองของแต่ละคน (แต่ถ้าใครมีปริมาณไขมันมากจริง ๆ หมอก็อาจแนะนำดูดไขมันไปเลยครับ)

4.ผิวหนัง เป็นส่วนที่อยู่นอกสุดของใบหน้า ซึ่งเป็นชั้นที่สำคัญที่จะทำให้ใบหน้าดูเล็กหรือดูอ้วน รวมถึงดูหย่อน (sagging) ได้ด้วย โดยปัจจัยสำคัญคือ คอลลาเจน ที่อยู่บริเวณผิวหนังในบางคนอาจจะเริ่มเสื่อมสภาพ หรือขาดความแข็งแรงกระชับ การแก้ไขปัญหาที่ผิวหนังสามารถทำได้หลายอย่างเช่น การร้อยไหม การทำเลเซอร์ (เช่น scarlet , tripolar RF หรือ Thermage ท่านสามารถดูได้ในหมวดของเลเซอร์) รวมถึงการใช้ โบทูลินุม กระตุ้นคอลลาเจนและคลายกล้ามเนื้อที่ดึงผิวหนังบริเวณแก้มลง ดังนั้นทางอิสสวีร์จึงเลือก โปรแกรมการร้อยไหม และ การใช้ โบทูลินุม lifting มาเป็นขั้นตอนหนึ่งในการแก้ปัญหาความหย่อนบริเวณแก้ม

จากโปรแกรมนี้ท่านสามารถแก้ปัญหาใบหน้ากลม เหลี่ยมได้ โดยการแก้ปัญหาที่ กล้ามเนื้อ ไขมัน และผิวหนัง โดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม

 

Before/After & Video

Certificate

อิสสวีร์คลินิกได้รับการตรวจสอบตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข เพื่อดำเนินการสถานพยาบาลตามมาตรฐานกระทรวงเป็นประจำทุกปี

Machine

ด้วยอุปกรณ์เครื่องมือที่ทันสมัย ยาและเวชภัณฑ์ ผ่านการรับรอง อย. คุณจึงมั่นใจได้ถึงผลลัพธ์และความปลอดภัย

Our Doctor

อิสสวีร์คลินิคดำเนินการรักษา โดย นพ.อิทธิพัทธ์ และ นพ.เอกพงศ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและดูดไขมัน พร้อมด้วย Therapist มากประสบการณ์