Blog

21 Jan 2019
การดูดไขมัน ถือว่าเป็นการทำศัลยกรรมอย่างหนึ่งที่ได้รับความนิยมเทียบเท่ากับการทำศัลยกรรมเสริมความงามเลยทีเดียว เป็นการกำจัดไขมันส่วนเกินในส่วนต่างๆของร่างกายออกไป  เพื่อให้ได้รูปร่างที่เรียวกระชับ สวยงาม การเตรียมตัวก่อนการดูดไขมันถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นและช่วยลดความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นได้  1.การดูดไขมันไม่ใช่การลดน้ำหนัก ข้อนี้หลายๆคนคงเข้าใจผิดว่าการดูดไขมันคือการลดน้ำหนัก ที่จะทำให้รูปร่างของเราผอมเพรียวได้ในเวลาอันรวดเร็ว แต่การดูดไขมันเป็นเพียงส่วนช่วยลดสัดส่วนได้เฉพาะจุด...

17 Dec 2018
สำหรับใครที่ยังไม่เคยดูดไขมัน มักจะมองว่า การดูดไขมันเป็นเรื่องที่น่ากลัว ไม่ว่าจะเป็น การดูดไขมันต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง หรือแม้จะเป็นดูดไขมันเหนียงก็ตาม นั้นเป็นเพราะหากเรายังไม่เคยมีประสบการณ์ในการดูดไขมันต้นแขน ทำให้ไม่ว่าอะไร เราก็มักจะเกิดความรู้สึกกลัวไปหมด และสำหรับหลายคนก็อาจมีคำถามที่คาใจในเรื่องของการดูดไขมัน โดยในวันนี้ เราได้รวบรวม 3 คำถามที่คุณอยากรู้คำตอบกันครับ 1. ไขมันที่ถูกดูดออกจะช่วยให้น้ำหนักลดลงได้ไหม อย่างที่หลายคนรู้กันว่า การดูดไขมัน คือหนึ่งในวิธีการสลายไขมัน...

14 Dec 2018
หลายคน ที่มักมีปัญหาไขมันสะสมไม่ว่าจะมากหรือจะน้อยก็ตามมักจะมองว่า การดูดไขมัน คือการสลายไขมันทั้งหมดของร่างกาย สามารถทำให้ร่างกายของคุณมีหุ่นที่ดูผอมเพรียวขึ้นได้ จนทำให้หลายครั้ง คนส่วนใหญ่มักที่จะขอดูดไขมันทั้งตัว ซึ่งอาจทำให้คุณต้องสูญเสียเงินไปโดยเปล่าประโยชน์ โดยในวันนี้ เราจะมาขอนำเสมอถึง 3 จุดในร่างกายของคุณ หากได้ดูดไขมันแล้ว จะเห็นของการเปลี่ยนแปลงในทันที 1. ต้นแขน หนึ่งในหลายจุดที่สำคัญที่สามารถสังเกตเห็นได้ง่ายที่สุด ต้นแขนที่ใหญ่ย่อมมักจะมาสร้างปัญหาให้กับได้ ตั้งแต่...

14 Nov 2018
หากคุณกำลังอยากที่จะทำให้ใบหน้าของคุณดูอ่อนเยาว์ขึ้น สิ่งแรกที่หลายคนคิดก็คือ ไม่ใช่การทำตาสองชั้น แต่เป็นการทำหน้า แต่รู้หรือไม่ว่า ผิวหนังรอบดวงตามักจะเป็นที่แรกที่แสดงอาการริ้วรอยได้เด่นชัดที่สุด ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาหนังตาหย่อนที่เกิดขึ้นเมื่อมีอายุที่มากขึ้น หรือ ปัญหาชั้นตาหลบใน หรืออาการกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ดังนั้นในการแก้ตาสองชั้น จึงเป็นสิ่งจำเป็นมากสำหรับการทำให้ใบหน้าของคุณดูเด็กขึ้น โดยในวันนี้เราจะมาเล่าถึง 3 สิ่งที่สำคัญก่อนทำตาสองชั้นกันครับ 1. หาคลีนิคทําตาสองชั้น ที่เชื่อถือได้...

08 Nov 2018
การดูดไขมัน หนึ่งการทำศัลยกรรม ที่ถูกใช้ในการสลายไขมันที่สะสมอยู่ในส่วนต่างๆของร่างกาย เช่น ต้นแขน, ต้นขา, เหนียง หรือจะเป็นหน้าท้องก็ตาม ไขมันที่สะสมส่วนใหญ่นี้ จะไม่สามารถขจัดได้ด้วยการลดอาหารหรือการออกกำลังกาย ทำให้การดูดไขมัน กลายมาเป็นทางเลือกใหม่ของการสร้างหุ่นให้ดู สวย เป๊ะ มากขึ้น โดยในวันนี้เราจะมาเล่าถึง เรื่องที่คุณต้องรู้ก่อนเริ่มดูดไขมันต้นแขนกันครับ 1. การดูดไขมันต้นแขน ไม่ได้ช่วยให้คุณน้ำหนักลดลง  อีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนคิดว่า การดูดไขมัน คือวิธีการลดน้ำหนัก แต่แท้จริงแล้ว...

Pages