Blog

22 May 2019
การทำตาสองชั้น เป็นการศัลยกรรมอีกประเภทหนึ่งที่จะช่วยทำให้เปลือกตาของคุณมีความคมชัด ดูโตและเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ในเมื่อคุณได้ตัดสินใจทำตาสองชั้นแล้ว อาจจะต้องกังวลกับอาการบวมที่เกิดขึ้นหลังการผ่าตัด  วันนี้เราขอแนะนำวิธีการดูแลหลังทำตาสองชั้นที่ถูกต้องมาฝากทุกคนค่ะ 1.ประคบเย็น 24 ชม.แรกหลังผ่าตัด เตรียมอุปกรณ์ประคบเย็น ผ้าเย็น เจลแพ็ค ความเย็นจะช่วยให้เลือดหยุดไหล ป้องกันและลดอาการฟกช้ำที่เกิดจากหลังผ่าตัดได้ดี ช่วยลดการอักเสบทำให้บรรเทาอาการปวดได้ 2.นอนหมอนสูง...

16 May 2019
ใบหน้าที่สวยงาม คือ ใบหน้าที่ไม่มีไขมันส่วนเกิน แต่คนหมู่มากมักพบปัญหาเหนียงย้อย มีคางสองชั้นบ้าง แก้มป่อง เพราะเจ้าตัวไขมันนี่เองที่ทำให้ใบหน้าของเราไม่สวย ถ่ายรูปมุมไหนก็ไม่เป๊ะ แต่ตอนนี้มีเทคโนโลยีใหม่ก็คือ ดูดไขมันเหนียง ที่ช่วยจัดการใบหน้าของคุณให้กลับมามั่นใจได้อีกครั้ง   การดูดไขมันที่หน้า เหนียง หรือแก้ม เป็นการทำให้ผิวหนังบริเวณคอและเหนียง มีความเนียน กระชับมองเห็นรูปของคอ กรอบหน้าและคางได้อย่างชัดเจน ทำให้ใบหน้าของคุณอ่อนเยาว์ลง...

10 May 2019
การดูดไขมัน เป็นการศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่สาวๆ ที่มีปัญหาไขมันส่วนเกินเป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่ช่วยให้รูปร่างของคุณผอมเพรียว หุ่นสวยได้อย่างรวดเร็ว แต่ก่อนการดูดไขมัน มีสิ่งใดบ้างที่คุณควรรู้ วันนี้เราได้รวบรวมมาให้คุณแล้ว 1.การดูดไขมันเป็นการลดเฉพาะส่วนเท่านั้น เชื่อว่าหลายๆคนคงเข้าใจผิดเกี่ยวกับการดูดไขมันว่าเป็นการลดน้ำหนักแบบเร่งด่วน แต่การดูดไขมันเป็นเพียงการเอาไขมันส่วนเกินที่สะสมออกไปจากร่างกาย ถือว่าเป็นการลดเฉพาะส่วนเพียงเท่านั้น 2....

08 May 2019
ดวงตากลมโตสวยเป็นธรรมชาติ เป็นสิ่งที่ทุกคนใฝ่ฝัน แต่ในเมื่อธรรมชาติไม่ได้สร้างความสมบูรณ์แบบมาให้ จึงมีวิธีการทำศัลยกรรมตาสองชั้นเกิดขึ้น ซึ่งมีเทคนิคที่หลากหลาย เพื่อให้ดวงตาที่สวย แต่จะมีวิธีอะไรบ้าง วันนี้เราได้รวบรวมมาให้คุณแล้วค่ะ   ทำไมจึงต้องทำตาสองชั้น  เพราะการทำตาสองชั้น เป็นการเสริมสร้างความมั่นใจให้กับดวงตา แก้ไขลักษณะชั้นตาให้มีความคมชัด เพื่อเป็นเสน่ห์ให้กับใบหน้า ดวงตาเปรียบเสมือนจุดศูนย์กลางของใบหน้า แสดงออกถึงความรู้สึก ความคิด...

30 Apr 2019
ศัลยกรรมตาสองชั้น เป็นการเสริมความงามปรับรูปทรงตาให้มีความสวยงาม ยังช่วยแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นกับดวงตาได้อีกด้วย เช่น ปัญหาตาไม่เท่ากัน หางตาตก หย่อนคล้อย ก่อนที่จะทำการศัลยกรรมได้นั้น เราต้องรู้จักโครงสร้างของดวงตาก่อนว่ามีปัญหาอะไรบ้าง วันนี้เราได้สรุปองค์ประกอบของดวงตาที่ใช้ในการพิจารณาเพื่อทำตาสองชั้นมาฝากกันค่ะ 1.ลักษณะดวงตาตั้งแต่กำเนิด ดวงตาของแต่ละบุคคลมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนกัน การทำตาสองชั้นหรือการศัลยกรรมอาจไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ทั้งหมด...

Pages